thuê xe du lịch 29 chỗ
- Du lịch Hạ Long

Thuê xe du lịch 29 chỗ

Công ty chúng tôi là một trong những đơn vị cho thuê xe du lịch  tại Hà Nội. Với mạng lưới xe rộng khắp, xe chất lượng cao chuyên phục vụ khách du lịch, chúng tôi luôn làm hài lòng khách hàng khi đến với dịch vụ cho thuê xe giá rẻ 29 chỗ.

thuê xe du lịch 29 chỗ
thuê xe du lịch 29 chỗ

Xem thêm: 

Với tiêu chí chất lượng hoàn hảo, luôn làm hài lòng mọi khách hàng, công ty chúng tôi đã nhập về các dòng xe như Mercedes, Toyota, Hyundai, Aero Space…với máy bật ghế lạnh êm ái, hệ thống chống sốc chất lượng tốt nên được rất nhiều khách hàng lựa chọn. Qua nhiều năm trong nghề, công ty chúng tôi tự hào là một địa chỉ đáng tin cậy chuyên cho thuê 29 chỗ được khách hàng lựa chọn, đánh giá cao có chỗ đứng vững chắc trong lòng khách hàng.

Ngoài chất lượng phục vụ, giá cả là một trong những yếu tố mà khách hàng quan tâm khi khách hàng thuê xe 29 chỗ. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm luôn luôn hỗ trợ khách hàng khi cần thiết, tư vấn cho khách hàng dòng xe và loại xe phù hợp tiết kiệm chi phí nhưng vẫn đảm bảo một lịch trình hết sức thoải mái.

Công ty chúng tôi chuyên cung cấp những dịch vụ thuê xe du lịch như sau:

-Xe cho tour trong nước

-Xe thương mại theo tháng

-Xe phục vụ cưới hỏi, lễ hội

-Xe đưa đón sân bay

-Xe phục vụ ngoại giao …

Hiện nay do nhu cầu đi lại bằng xe ô tô tăng cao, công ty chúng tôi đã tổ chức cho thuê xe du lịch 29 chỗ tại nhiều quận huyện tại thành phố Hà Nội và các tỉnh lân cận.  Do đó, mỗi khi khách hàng có nhu cầu thuê xe để đi du lịch trọn gói hoặc thuê xe du lịch tự lái chúng tôi đều có thể đáp ứng nhu cầu nhanh chóng, kịp thời.

Các bạn hãy liên hệ với công ty chúng tôi khi có kế hoạch cho chuyến đi của mình nhé, chúc các bạn có một chuyến đi an toàn!

Tham khảo thêm:

 

 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.