Vẻ đẹp Hạ Long
- Du lịch Hạ Long, Tour 1 ngày

Tour Hạ Long 1 ngày

Loại tour: Tour ghép
Thời gian: 1 ngày
Giá: 750.000 VNĐ/khách – Giá KM – 590.000 VNĐ/khách
Phương tiện: ôtô
Khởi hành: Hàng ngày

1. Đôi nét về Hạ Long

Vẻ đẹp của Vịnh Hạ Long trước hết là sự kì vĩ của thiên nhiên. Từ xưa, Vịnh Hạ Long  đã được Danh nhân văn hoá Nguyễn Trãi mệnh danh là “kỳ quan đất dựng giữa trời cao”. Từ trên cao nhìn xuống, vịnh Hạ Long như một bức tranh khổng lồ vô cùng hùng vĩ. Bạn có thể tìm hiểu thêm về các điểm du lịch nên đến của Hạ Long.

 

Vẻ đẹp Hạ Long
Vẻ đẹp Hạ Long

Ði giữa Hạ Long, ta ngỡ như lạc vào một thế giới cổ tích, có đảo giống như một người đang đứng nhìn về đất liền (hòn Đầu Người), đảo thì giống như một ông lão đang ngồi câu cá (hòn Ông Lã Vọng), hòn  Cánh Buồm, hòn Cặp Gà, hòn Lư Hương, hòn Rồng, công viên quốc gia rộng 90 km vuông trên đảo Cát Bà với khung cảnh phong thủy hữu tình cũng là một điểm đến du khách không nên bỏ qua trên tuyến đi tour du lịch Hạ Long Quảng Ninh…Tất cả tạo nên một bức tranh vô cùng sống động và hùng vĩ.

Du thuyền Hạ Long
Du thuyền Hạ Long

Vịnh Hạ Long đã được UNESCO hai lần công nhận là di sản thiên nhiên thế giới vào các năm 1994, 2000 và tổ chức New 7 Wonders công nhận là kỳ quan thiên nhiên mới của thế giới vào năm 2012.Theo đánh giá của Agoda.com, Vịnh Hạ Long đạt 4,23/5 điểm và đứng thứ 4 trong số 8 danh thắng được bình chọn.

2. Chi tiết lịch trình Tour du lịch Hạ Long 1 ngày

08h00 – 08h30: Xe và hướng dẫn viên của công ty sẽ đón khách tại điểm hẹn rồi khởi hành đi Hạ Long

12h: Xe đến Hạ Long. Quý khách sẽ được thưởng thức ẩm thực nơi đây vào bữa trưa trên du thuyền với những món ăn  đặc sản của vịnh Hạ Long mang hương vị của biển cả, đồng thời có thể hòa mình vào cảnh quan thiên nhiên hùng vĩ của Hạ Long.

Tiếp đó tàu sẽ đưa quý khách đi du thuyền thăm vịnh Hạ Long – kỳ quan của thế giới. Du thuyền sẽ dừng để cho quý khách thăm động đẹp nhất của vịnh Hạ Long, đó là động Thiên Cung, nơi gắn liền với câu chuyện lịch sử chống quân Nguyên – Mông năm 1288 của tướng quân Trần Hưng Đạo. Sau đó du thuyền đi giữa Hạ Long với hàng ngàn đảo đá sừng sững du khách sẽ có cảm giác như đi vào thế giới động vật trải qua triệu năm hoá đá. Đó là : hòn Lư Hương, hòn Gà Chọi, Hòn Chó đá, làng chài…Chuyến đi là dịp du khách chiêm ngưỡng những cảnh đẹp tuyệt vời của tạo hóa giữa đất trời

16h30:  Quý khách trở lại bến tàu du lịch Hạ Long. Kết thúc chuyến thăm quan trên vịnh bằng tàu du lịch Hạ Long. Xe đón Quý khách rời Hạ Long về Hà Nội.

20h00. Xe đưa quý khách về Hà Nội. Kế thúc tour 1 ngày đi du lịch Hạ Long khởi hành từ Hà Nội đầy kỷ niệm về Hạ Long

 GIÁ VÉ BAO GỒM

  •     Vận chuyển: Xe ô tô du lịch chất lượng, điều hoà đưa đón 2 chiều
  •     Các bữa ăn tiêu chuẩn theo chương trình
  •     Hướng dẫn viên nhiệt tình, kinh nghiệm
  •     Bảo hiểm du lịch
  •     Vé thăm quan thắng cảnh
  •     Tàu thăm quan Vịnh Hạ Long
  •     Quà tặng mũ của công ty du lịch Khát Vọng Việt

KHÔNG BAO GỒM

  • Chi tiêu cá nhân, đồ uống, phòng đơn, phụ thu khách sạn quá giờ, chi phí khác ngoài chương trình
  • Hoá đơn VAT
  • Chính sách giá tour trẻ em:Trẻ em dưới 5 tuổi: Được miễn phí (ăn chung với bố mẹ). Hai người lớn chỉ được kèm 1 trẻ em dưới 5 tuổi, em thứ hai trở lên phải mua ½ giá tour. Trẻ em từ 5 – 6 tuổi: Mua 50% giá tour.Hai người lớn chỉ được kèm 1 trẻ em 5 – 10 tuổi.Trẻ em từ  7 – 9 tuổi : Mua 75% giá tour.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.