Hang Luồn Hạ Long
- Khám phá Hạ Long

Điểm danh các điểm du lịch nên đến của Hạ Long

Hạ Long được UNESCO công nhận là di sản văn hóa thế giới vào năm 1994 bởi vẻ đẹp hùng vĩ mà thiên nhiên ban tặng cho nơi đây. Cùng Du lịch Khát Vọng Việt điểm danh  sáu địa điểm đáng đi nhất trong tour du lịch Hạ Long Quảng Ninh bạn nhé.

1. Bãi Cháy:

Bãi Cháy được xem là khu nghỉ mát hàng đầu của vịnh Hạ Long, đem lại cho du khách cảm giác thoải mái nghỉ ngơi thư giãn giữa làn nước biển trong xanh hay thả hồn mình vào làn gió biển mát rượi

2. Đảo Cô Tô

Nhắc đến đảo Cô Tô thì hầu hết các du khách đã từng đi du lịch Hạ Long đều sẽ nhớ tới những rặng san hô tuyệt đẹp  cùng nét hoang sơ nhưng cực kỳ thơ mộng, yên bình của nó.

Khi tới đảo Cô Tô, du khách có thể lặn biển ngắm sạn hô và tắm biển tại đây.

Điểm du lịch không thể bỏ qua ở Hạ Long
Đảo Cô Tô

3. Đảo Tuần Châu

Đảo Tuần Châu được ví như “hòn ngọc” sáng rỡ nhất của vịnh Hạ Long với bờ biển nhân tạo vào hạng lớn nhất của Việt Nam và nổi bật với khu ẩm thực Tuần Châu.

Tuần Châu cũng là hòn đảo duy nhất có dân cư sinh sống trong hàng trăm hòn đảo lớn nhỏ xung quanh vịnh Hạ Long.

4. Hang Luồn

Hang Luồn là hang động lớn tiêu biểu nằm trên đảo Bồ Hòn cách Bãi Cháy chỉ khoảng 14km. Nơi đây nổi tiếng với những búp thạch nhũ nhiều hình dạng, kích cỡ to nhỏ khác nhau, là hang động tiêu biểu nằm trên đảo Bồ Hòn, chỉ cách Bãi Cháy khoảng 14km. Hang Luồn nổi tiếng với những búp thach nhũ với nhiều hình dạng và kích cỡ khác nhau rất đặc biệt, hơn nữa, đến với Hang Luồn, bạn còn được xem hòn Con Rùa trước cửa hang và Cổng Trời ở bên phải hang.

Hang Luồn Hạ Long
Hang Luồn Hạ Long

5. Hang Sửng Sốt

Nằm trong trung tâm của vịnh Hạ Long, Hang Sửng Sốt thực sự là một trong những cảnh đẹp không thể thiếu trong các tour du lịch Hạ Long của các công ty du lịch.

Đúng với tên gọi của mình, bạn sẽ thực sự phải sửng sốt khi tới tham quan hang động tuyệt diệu này. Bên trong hang có rất nhiều những nhũ đá với nhiều loại hình dạng khác nhau vô cùng phong phú.

6. Khu di tích Yên Tử

Khu di tích Yên Tử luôn là một điểm du lịch tâm linh thu hút hàng trăm tín đồ phật giáo tới đây hàng năm, nhất là vào dịp đầu năm mới. Khu di tích Yên Tử là một hệ thống những ngôi chùa, am và tháp được xây dựng kề sát gần nhau, ẩn dưới những rừng cây cổ thụ. Du khách đến đây giống như đang được bước vào chốn bồng lai tiên cảnh của nhân gian vậy.

Tham khảo : tour du Lịch Hạ Long – Tuần Châu 3 ngày khuyến mãi hè

Khu di tích Yên Tử Quảng Ninh
Khu di tích Yên Tử Quảng Ninh

Trên đây, chúng tôi đã giới thiệu một vài điểm du lịch mà bạn nên đến trong tour du lịch vịnh Hạ Long (chi tiếtcủa mình để không cảm thấy tiếc nuối nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.