Bãi tắm cát trắng Ba Trái Đào
- Khám phá Hạ Long

Thiên nhiên hoang sơ của bãi tắm Ba Trái Đào- Vịnh Hạ Long

Bãi tắm Ba Trái Đào với vẻ đẹp thiên nhiên hoang sơ là một trong những bãi tắm đẹp nổi tiếng trên vịnh Hạ Long, bãi tắm nằm cách Cảng tàu du lịch Bãi Cháy khoảng 22 km về phía Đông Nam, gần đảo Cát Bà, là một trong những điểm du lịch nổi tiếng của du lịch Hạ Long bay.

Cảnh quan Ba Trái Đào
Cảnh quan Ba Trái Đào

Có tên là Ba Trái Đào bởi ở đây có 3 bãi cát trắng hình cung mịn mềm và ôm trọn lấy những quả núi trông xa như những trái đào. Để có thể tận hưởng không gian và cảnh sắc thiên nhiên nơi đây bạn có thể chọn cho mình tour du lịch Hạ Long giá rẻ kinh nghiệm đi du lịch biển Hạ Long an toàn  để chuyến đi được thoải mái và thú vị hơn. 

Bãi tắm cát trắng Ba Trái Đào
Bãi tắm cát trắng Ba Trái Đào

Hình ảnh Hạ Long (xem thêm) luôn nổi tiếng với những hòn đảo gắn liền với những câu chuyện truyền thuyết và bãi tắm Ba Trái Đào cũng vậy cũng gắn liền với một câu chuyện tình yêu lãng mạn giữa nàng tiên út – con gái Út của Ngọc Hoàng với chàng ngư dân nghèo khổ. Nàng tiên út đã lấy trộm 3 trái đào tiên cho chàng trai ăn để 2 người có thể sống cạnh nhau mãi mãi. Nhưng thật không may  Ngọc Hoàng biết chuyện liền biến ba trái đào đó thàng 3 trái núi và bắt nàng tiên quay về trời.

>>Tham khảo thêm về giá phòng khách sạn Hạ Long  tại link này http://dulichhalongquangninh.com/cam-nang-du-lich-ha-long/gia-phong-khach-san-o-ha-long-khoang-bao-nhieu-tien/

Vẻ đẹp thiên nhiên dưới ánh nắng hè của bãi tắm Ba Trái Đào
Vẻ đẹp thiên nhiên dưới ánh nắng hè của bãi tắm Ba Trái Đào

Đến đây vào những ngày hè nắng đẹp, bạn sẽ thấy dòng nước biển ở đây trong xanh tới mức có thể nhìn đến tận đáy. Bãi tắm ba trái đào thì khá nông so với nhiều bãi tắm khác, đôi khi nước chỉ cao đến đầu gối. Cùng với những đảo đá vây xung quanh du khách có thể thoải mái tắm bởi nó khá kín gió và rất an toàn. Không chỉ thỏa thích hòa mình trong dòng nước mát, du khách còn có thể ngắm nhìn những hình thù kỳ lạ, đẹp mắt trên những vách đá.

Hiện nay, Ba Trái Đào là một trong những điểm du lịch khám phá Hạ Long Quảng Ninh lý tưởng mà rất nhiều du thuyền chọn đây làm bến dừng chân cho du khách muốn đến tìm hiểu và khám phá những loài thực vật khác nhau hay những loài hoa dại với màu sắc rực rỡ, tận hưởng một không gian thiên nhiên vô cùng sống động và sặc sỡ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.